THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách ng cùng Quý đối tác Thân mến!     

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Hoàng Hà xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn là một trong những lĩnh vực đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về am hiểu thị trường để hạn chế tối đa mức rủi ro nhất cho khách hàng luôn là điều trăn trở đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư BĐS tốt nhất với số tiền nhàn rỗi chỉ từ 500tr trở lên.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hàng đầu, cũng như thiết lập phong cách sống đẳng cấp khi trở thành cư dân tại dự án của các Chủ đầu tư uy tín, những dự án bất động sản mà chúng tôi đầu tư và tư vấn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, từ những khu nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng, cho đến những khu chung cư cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường bất động sản, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bán sản phẩm của mình. Luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, cung cấp lợi ích lâu dài cho cộng đồng, tự nguyện gắn bó với sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Quý Đối tác đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Tập Đoàn Hoàng Hà trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Hoàng Hà cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những Chủ đầu tư và đơn vị Phát triển dự án đất nền hàng đầu tại các tỉnh trên cả nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

Xin chân thành cảm ơn!